• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
img

Quy trình ủ phân cá

330.000 đ

MUA NGAY

Bước 1: Dùng nguyên liệu cá tươi, hoặc các phế phẩm từ cá tươi như đầu cá, vi cá, ruột cá, mang cá…

Bước 2: Cho khoảng 80 - 100 kg cá tươi vào thùng nhựa hoặc bằng gốm sứ hoặc các thiết bị chứa khác. Khối lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Bước 3: Dùng sản phẩm WEVIRO (đây là sản phẩm sinh học có tác dụng phân hũy xác bã hữu cơ và khử mùi hôi) cho vào thùng có chứa cá tươi với liều lượng: 0,5 lít sản phẩm WEVIRO pha với 0,5 lít nước cho 80 - 100 kg cá tươi. Chi tiết như sau:

 • Trải lớp cá tươi vào thùng chứa thành từng lớp dày khoảng 15 - 20 cm, rồi phun hoặc tưới đều sản phẩm trên bề mặt lớp cá.
 • Dùng thiết bị dầm hoặc nén lớp cá trong thùng thật chặt và cứ làm như thế cho đến khi hết số lượng cá cần ủ.

Bước 4: Đậy kín nắp thùng hoặc dùng các tấm nilon che phủ thùng chứa thật kín để tạo điều kiện yếm khí thuận lợi cho các quá trình phân hủy hữu cơ. Tiếp tục ủ trong thời gian 30 - 45 ngày thì đem ra sử dụng (lưu ý bảo quản thùng phân cá ở nơi khô ráo, không được để nước rơi vào. Trong 1 - 2 tuần đầu phải che đậy thật kín. Sau khoảng 2 tuần thì mở lớp nilong ra kết hợp với việc đảo sơ lớp cá đang ủ (đảm bảo độ đồng đều và cung cấp thêm oxi cho thùng ủ). Lúc này xác cá đã được phân hũy và không có mùi hôi thối.

Bước 5: Pha loãng phân cá để phun (tưới) cho cây trồng: dùng 1 lít dung dịch phân cá hòa tan vào 300 lít nước lã để phun hoặc tưới vào gốc cây trồng sẽ giúp cây phát triển mạnh, năng suất cao.

 

oOo

LỜI MỜI CỘNG TÁC
CUNG CẤP HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG SỈ THEO YÊU CẦU

Quý khách hàng thân mến,

Trung tâm Chế phẩm Sinh học chúng tôi nhận cung cấp hàng hóa theo số lượng sỉ với mức giá ưu đãi cao, nhằm phục vụ nhu cầu của Quý doanh nghiệp, trang trại, nhà vườn, hợp tác xã, hội nông dân, hội khuyến nông...
Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp/tổ chức/trang trại/nông trại... hoặc hợp tác phân phối bán lẻ sản phẩm tại địa phương, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ:

0933 293 445 - 0976 543 435 - 0934 521 403

- Email: phongkinhdoanh.cpsh@gmail.com
 

Tư vấn nông nghiệp