• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Dịch bệnh, ao nuôi bị ô nhiễm là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến kinh tế người sản xuất. Để khắc phục vấn đề này, chế phẩm sinh học Vườn sinh thái thủy sản là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài.

Việc lạm dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc kháng sinh và các loại thuốc hóa học trong nuôi trồng thủy sản là một trong những nguyên nhân gây nên ô nhiễm ao nuôi trầm trọng, khiến tôm - cá bị dịch bệnh thường xuyên. Điều này khiến cho người chăn nuôi luôn đau đầu tìm kiếm các biện pháp khác hoặc sử dụng liều thuốc mạnh hơn. Thế nhưng việc này chỉ làm cho tình trạng ngày càng tệ hơn.

Để giải quyết triệt để và mang lại hiệu quả ổn định, chế phẩm vườn sinh thái Thủy sản đã ra đời như một giải pháp “cứu cánh" cho bà con nông dân.  Đây có thể nói là 1 trong những giải pháp nông nghiệp công nghệ cao đem lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu chi phí chăn nuôi, nâng cao chất lượng nông phẩm, an toàn bền vững vì sức khỏe cộng đồng.

Chế phẩm Vườn sinh thái Thủy sản là gì?

Chế phẩm sinh học Vườn sinh thái Thủy sản là sản phẩm ở dạng dung dịch cô đặc, được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại. Sản phẩm được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển và các phụ phẩm trong nông nghiệp hoàn toàn thân thiện với vật nuôi và môi trường.

Chế phẩm Vườn sinh thái Thủy sản có thể ứng dụng trong xử lý môi trường ao nuôi hoặc làm dùng để bổ sung vào thức ăn của thủy sản (tôm, cá, baba, ếch,...)

(Nhấp vào ảnh để xem)

Chế phẩm Vườn sinh thái có vai trò gì trong nuôi trồng Thủy sản?

Với thành phần gồm 18 loại axit amin, các vi sinh vật hữu ích, khoáng vi-đa-trung lượng, các vitamin và dinh dưỡng thiết yếu khác, chế phẩm vườn sinh thái Thủy sản có công dụng:

 • Bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch.

 • Giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, chuyển hóa thức ăn tốt, tăng trọng nhanh.

 • Ức chế các loài vi khuẩn gây bệnh, phân hủy nhanh chất thải, mùn bã hữu cơ.

 • Làm sạch đáy ao, ổn định các chỉ tiêu nước.

 • Giảm chi phí thức ăn: 7 - 12%, giảm 50% chi phí sử dụng thuốc kháng sinh.

 • Cho thu hoạch sớm hơn từ 10 - 15 ngày.

>>> Quy trình sử dụng chế phẩm Vườn sinh thái cho Tôm.

Người tiêu dùng nói gì về Chế phẩm Vườn sinh thái Thủy sản?

Từ khi áp dụng đến nay, đã có hơn 28.000 khách hàng thường xuyên sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái và sản phẩm đã tạo được tiếng vang lớn trên các tỉnh thành lớn về hiệu quả mang lại. Họ nói gì?

Ông Vũ Đình Lực - Quảng Yên, Quảng Ninh

"Trước đây tôm vỏ mỏng, yếu con, chân đỏ, sau khi nuôi bằng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái tôm khỏe vỏ xanh và rất cứng. Tôm lớn nhanh hơn, phát triển đồng đều, rất ít bệnh, tỷ lệ sống đạt lên tới 85 - 90%."

Bà Mai Thị Chín - Quỳnh Phụ, Thái Bình

"Do Ao nhà tôi cho cá ăn cỏ và phân thải của Vịt, cho nên nước có màu đen, có nhiều dải huyền phù ở mặt ao. Đặc biệt vào ngày mưa khiến cá chết nhiều. Từ khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trộn với ít đường rồi té đều mặt ao, sau 2 ngày màu nước ao chuyển sang màu xanh nõn chuối rồi sang màu hồng, màu nước rất đẹp và không thấy cá chết nữa."

Ông Phạm Hồng Hà - Tứ kỳ, Hải Dương

"Tôi đã sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái nuôi Cá được 2 năm. Tôi thấy môi trường nước sạch, cá ít bị ngộ độc, cá hấp thụ thức ăn tốt nên tăng trọng nhanh hơn. Sau 6 tháng con cá đạt được hơn 8 gram (tăng 1 - 2 gram). Cá dầy mình, chắc khỏe. Rút ngắn thời gian thu hoạch được 1 tháng và tiết kiệm được thức ăn, tiền chăn nuôi. Trước đây khi chưa sử dụng, Cá hay bị ngáp vào buổi sáng, hấp thụ thức ăn chỉ được 60 - 70%, cá chậm phát triển, tốn kém chi phí để xử lý ao nuôi.

Nên mua Chế phẩm vườn sinh thái Thủy sản ở đâu?

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007. Sau nhiều năm áp dụng, Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã được rất nhiều phương tiện truyền thông trung ương đến địa phương liên tục đưa tin. Được các nhà khoa học, chuyên gia nông nghiệp đầu ngành  như: GS. Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng. Các Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành trên cả nước khuyến khích sử dụng, và là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân cả nước trong nhiều năm qua.

Sản phẩm hiện đang được phân phối trực tiếp tại Trung tâm Chế phẩm sinh học. Chính vì vậy, để tránh mua nhầm hàng nhái kém chất lượng, bà con hãy đến Trung tâm Chế phẩm sinh học để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay với giá ưu đãi.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp