• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Khi trồng rau hay bất kỳ cây trồng nào, điều kiện đầu tiên là hạt giống phải nảy mầm. Với cách ươm hạt truyền thống, tỷ lệ nảy mầm của hạt giống thường không cao. Viên ươm sinh học Happy Life chứa chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy hạt nứt nhanh và tăng tỷ lệ nảy mầm lên đến 99%.

 

Nếu bạn có một khoảng sân trống sau nhà hay diện tích sân thượng rộng rãi thì bạn sẽ làm gì? Tại sao không tận dụng để trồng vài luống rau sạch hoặc chậu hoa lạ thỏa mãn sở thích vườn tược? Khi tự trồng rau tại nhà, nếu không có kinh nghiệm, nhiều người thường hay bỏ qua giai đoạn ươm hạt. Tuy nhiên đây là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất để cây lớn lên. Khi hạt được ươm và nảy mầm, cây con sẽ phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh hơn. Có nhiều cách để ươm hạt nhưng cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất hiện tại chính là sử dụng viên ươm sinh học Happy Life. Trong viên ươm có chứa sẵn các chất dinh dưỡng nên cho tỷ lệ nảy mầm cao. 

Xem thêm: Thay đổi cách ươm giống truyền thống bằng viên ươm sinh học Happy Life

Viên ươm sinh học Happy Life hay còn gọi là viên nén ươm hạt 100% hữu cơ, có thành phần chính là 80% mụn xơ dừa và 20% dinh dưỡng hữu cơ vi sinh. Viên ươm có thể thay thế cho bầu ươm tự chế truyền thống mà lại giản tiện và an toàn. Cách sử dụng viên ươm cũng rất đơn giản, chỉ cần ngâm chúng vào trong nước, sau khi ngâm chỉ 2 phút trong nước viên ươm sẽ nở gấp 3 lần thể tích ban đầu. Lúc này chúng ta có thể gieo hạt vào lỗ giữa hoặc giâm hom cây con vào.

 

 

Sau khi cho hạt giống vào viên ươm, bạn nên đặt nó ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Hàng ngày, bạn dùng bình xịt phun sương để tưới giữ ẩm cho viên ươm mà không làm ảnh hưởng đến mầm cây. Khoảng vài ngày khi thấy cây con ra 2 lá thật thì bạn lấy nguyên bầu ươm trồng xuống đất. Ở công đoạn này, bạn không cần phải tháo bầu vì lớp vỏ bọc của viên ươm sinh học Happy Life cũng là lớp bọc hữu cơ mỏng có thể tự phân huỷ trong đất và rễ cây đâm xuyên qua được.

 

Ngoài ra còn một đặc điểm nổi bật của viên ươm sinh học Happy Life là có khả năng kháng, ngừa sâu bệnh hại, tránh lây lan bệnh dịch trong cây trồng một cách hiệu quả...Tất cả đã tạo môi trường sinh trưởng hoàn hảo, thuận tiện ngay từ ban đầu, cây con được bao bọc trong một môi trường lý tưởng nhất nên giúp cây có khả năng phát triển mạnh mẽ ngay từ bạn đầu.

 

Cách bảo quản viên ươm cũng rất đơn giản, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh nước, tránh ẩm. Nếu chưa dùng đến thì cho vào bao nylon và cột kín để dùng dần. Mỗi viên ươm có thể gieo được 1 hay nhiều hạt giống tùy loại. Ví dụ đối với cây hoa thì chỉ nên để một cây/bầu còn cây thì tùy loại có thể để nhiều cây trong một bầu ươm để tiết kiệm diện tích trồng cây.

 

 

Ươm cây với viên ươm sinh học Happy Life rất tiện dụng và dễ dàng, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, nagy cả một người mới bắt đầu cũng có thể làm được. Hạn sử dụng của viên ươm là 12 tháng tuy nhiên sau thời gian này viên ươm vẫn tiếp tục sử dụng được. Các thành phần dinh dưỡng trong viên uom không hề bị biến chất hoặc mất đi nhưng chỉ cần lưu ý một điều là độ nở sẽ giảm do cấu tạo 80% là mụn dừa nên theo tính chất vật lý, viên nén sẽ bị "chai" do hút ẩm trong không khí dẫn đến giảm độ nở. Khi đem ngâm vào nước thì độ nở ra sẻ giảm nhưng chất dinh dưỡng vi sinh bên trong không bị ảnh hưởng theo thời gian. Như vậy nếu bạn có mua viên mươn về mà bỏ quên một thời gian chưa sử dụng thì vẫn có thể an tâm sử dụng bình thường nhé!

 

Hiện sản phẩm viên ươm sinh học Happy Life được phân phối tại Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học số 126D Trần Kế Xương, phường 7, Phú Nhuận, TpHCM. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để đặt mua hoặc tư vấn miễn phí.

Xem thêm thông tin về viên ươm sinh học Happy Life >>> TẠI ĐÂY <<<

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp